Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 3)

Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 3)

Về Curtis Jones đã sẵn sàng trở thành một lựa chọn một lần nữa

bạn không thể kìm lại hoặc ngăn cản trực tiếp sự tiến bộ của Curtis, nhưng vâng, nó rất hấp dẫn. Đó thực sự là một chấn thương kỳ lạ, một ngón tay bị kim châm vào mắt, những thứ như thế này, thật điên rồ. Bây giờ không ai biết nó đến từ đâu. Nhưng với những cầu thủ trẻ như thế này thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tất cả chúng đều đang phát triển. Và tất nhiên, Curtis vẫn đang trưởng thành cho đến thời điểm hiện tại.

Nhưng thật hoàn hảo khi có anh ấy trở lại. Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt xuất sắc. có tài năng tuyệt vời Với bất kỳ hệ thống nào chúng tôi chơi, anh ấy có thể chơi ở các vị trí khác nhau, điều đó giúp ích rất nhiều Vì vậy, điều quan trọng đối với anh ấy là phải có thời gian [trước West Ham] nhưng rồi bạn sẽ thấy.

Một lần nữa với những gì tôi đã nói Bạn không thể thay thế việc tập luyện bóng đá, nó là chúng ta đang đi đâu vậy? Chúng ta phải đi đâu trong trận đấu này? Anh ấy không chơi cho đội U21. Chúng tôi chỉ chơi lại anh ấy sau một thời gian dài. người không chơi thường xuyên.

Và bạn có thể thấy rằng có những lĩnh vực cần được cải thiện nhưng nó là bình thường. Nhưng thật hoàn hảo khi có anh ấy trở lại. Và tôi thực sự hy vọng rằng từ bây giờ, việc lấy lại anh ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi.

Về việc thay đổi hệ thống thành 4-4-2 đã giúp hiệu suất của Liverpool như thế nào

Tính ổn định Thu hẹp khoảng cách mà chúng tôi đã mở trong những tuần trước đó. không cố ý nhưng nó chỉ xảy ra Chúng tôi đã chơi một thời gian trong một hệ thống độc đáo theo một cách cụ thể.

Và khi bạn làm quen với những điều này, bạn sẽ mất đi một chút ham muốn về chi tiết. Và bởi vì nó là một điều chỉnh tốt. Tôi phải nói rằng cách chúng tôi bảo vệ cách chúng tôi nhấn Hoặc cách chúng ta làm mọi thứ khác đi.

Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 3)
Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 3)

Những việc nhỏ có thể thay đổi rất nhiều thứ Đó là lý do tại sao chúng ta phải tạo ra những thay đổi lớn và bắt đầu suy nghĩ lại về nó với tư cách là một nhóm Và không thể nói chuyện với anh ta và nói với anh ta. Bạn phải làm điều đó hoàn toàn khác bởi vì nó sẽ luôn luôn ồn ào.

Đó là lý do tại sao chúng ta phải làm khác đi một chút. Thực ra thì không khác mấy. Nó đã thay đổi về mặt trách nhiệm một chút. Nó làm cho chúng tôi ổn định hơn theo thời gian. Chúng ta có ý định chơi mãi như thế này không? Trong trận đấu vừa qua, sự ổn định đã xảy ra một lần nữa khi chúng tôi chuyển sang sơ đồ 4-5-1 trong vài phút cuối.

Vì vậy, đây vẫn là một khả năng. Tất cả phụ thuộc vào những người sẵn sàng và những người phù hợp. Khi chúng tôi bắt đầu với sơ đồ 4-4-2, chúng tôi có hai tiền đạo với nhiều lựa chọn hơn. Cảm giác như cách đây rất lâu, nhưng mới 10 ngày trước chúng tôi đã có thêm hai lần nữa.

Vì vậy, chúng ta phải luôn cởi mở với tất cả các khả năng khác nhau với bất cứ điều gì chúng ta có thể. Và sau đó chúng tôi phải đưa ra quyết định về nó. Đó là về những gì tốt nhất cho chúng tôi. Và điều gì là tồi tệ nhất đối với các đối thủ cạnh tranh? Đó là tất cả với cách bạn tổ chức. Đó là điều chúng tôi luôn cố gắng thực hiện và dự định làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 2) Previous post Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 2)
Jurgen Klopp khẳng định Liverpool có phong độ tuyệt vời Next post Jurgen Klopp khẳng định Liverpool có phong độ tuyệt vời
dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h