Lập trường chuyển nhượng tháng 1 của Klopp rõ ràng

Lập trường chuyển nhượng tháng 1 của Klopp rõ ràng

Mức độ hoạt động của bong da Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sẽ rất hấp dẫn để theo dõi. Một mặt, cả Jürgen Klopp và FSG đều thể hiện ác cảm lâu dài đối với thị trường đặc biệt này, với giá trị nổi tiếng là khó tìm. Sau đó, một lần nữa, cổ phần là một vị trí trong top bốn, điều mà không ai muốn bỏ lỡ.

Có thể cho rằng, Liverpool đã đưa ra manh mối khá lớn trong cách họ xử lý kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2021, khi giải pháp cho cuộc khủng hoảng chấn thương khổng lồ là ký hợp đồng với Ozan Kabak (cho mượn) và Ben Davies (bị bán mà chưa từng chơi một trận nào cho câu lạc bộ ). Tuy nhiên, với những vấn đề của câu lạc bộ ngày càng sâu sắc hơn là chỉ những chấn thương trong mùa giải này, có lẽ có nhiều trường hợp để chuyển sang thị trường.

Cuối cùng, nhiều khả năng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sẵn có. Liverpool chắc chắn ít nhất đã đặt câu hỏi khi có được Jude Bellingham vào tháng Giêng. Nhưng nếu không thể xác định được các mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu, thì rất có thể họ sẽ cố gắng ở lại đó cho đến mùa hè, vì đây sẽ là một nguồn gây thất vọng lớn.

Bất chấp điều đó, đây sẽ là một tháng Giêng bận rộn đối với Klopp và các nhân viên hậu trường của ông, ngay cả khi điều đó lên đến đỉnh điểm là không có thương vụ chuyển nhượng nào được hoàn thành. Các động thái chắc chắn sẽ được khám phá, ngay cả khi chúng không thành hiện thực. Và sau đó là vấn đề nhỏ của các vấn đề trên sân, với việc trở lại hành động cực kỳ quan trọng của Liverpool đang được tiến hành một cách nghiêm túc.

Tất cả những điều được xem xét, sau đó, Klopp sẽ biết ơn vì một điều ít hơn để sắp xếp vào tháng Giêng. Và có vẻ như có ít nhất một lĩnh vực chắc chắn sẽ không cần anh ấy chú ý, nếu ‘liên hệ’ gần đây là bất cứ điều gì xảy ra.

Lập trường chuyển nhượng tháng 1 của Klopp rõ ràng
Lập trường chuyển nhượng tháng 1 của Klopp rõ ràng

Huấn luyện viên của Aberdeen, Jim Goodwin, đã xác nhận rằng các cuộc thảo luận đã diễn ra với Liverpool về số phận của Leighton Clarkson, người mà Klopp có thể triệu hồi vào tháng 1 nếu ông muốn. Cầu thủ trẻ này đã phát triển mạnh ở Scotland, và ít nhất có thể là một lựa chọn ngắn hạn cho các cuộc đấu tranh ở chiều sâu hàng tiền vệ tại Anfield, nhưng có vẻ như thỏa thuận ban đầu sẽ được tôn trọng.

Clarkson đã gây xôn xao trên Twitter với một cú vô lê tinh tế trong trận giao hữu với Atlanta United gần đây, và trước đó anh ấy đã được thưởng thức những gì Goodwin ca ngợi là một trong những trận ra mắt hay nhất mà anh ấy từng thấy. Tóm lại, mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp. Nhưng trong khi điều đó sẽ cám dỗ Liverpool, thì đó cũng là lý do chính xác tại sao Klopp nên để mọi thứ như hiện tại.

Liverpool biết lợi ích của một khoản vay tốt. Harvey Elliott đã tận hưởng điều đó ở Blackburn nơi mà Clarkson đã phải vật lộn để tạo ra dấu ấn của riêng mình – và hiện là một thành viên trung thành của đội một. Chính sách của câu lạc bộ đã phát huy hiệu quả trong năm nay, với việc Aberdeen chuyển đổi một trong số nhiều chính sách đang trả cổ tức.

Khi mọi thứ ổn định, Clarkson, Tyler Morton (lại là Blackburn) và Conor Bradley đều sẽ kết thúc mùa giải với tư cách là những cựu chiến binh của một chiến dịch cấp cao đầy đủ. Sau đó, họ có thể trở lại Liverpool với triển vọng tốt hơn để trở thành những lựa chọn thực sự cho Klopp. Ít nhất, họ sẽ có nhiều khả năng kiếm được một khoản tiền chuyển nhượng tốt hơn.

Và vì vậy, rõ ràng là Klopp không nên quay lại thỏa thuận với Clarkson vào tháng Giêng. Một khoản vay thành công là một món hàng khá hiếm trong kế hoạch lớn của mọi thứ, và Liverpool nên biết nhiều hơn hầu hết những lợi ích của việc tuân theo kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp đang muốn tăng cường hàng tiền vệ Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng Previous post Klopp đang muốn tăng cường hàng tiền vệ Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng
Klopp có cảm xúc lẫn lộn khi Liverpool được trao suất thăng hạng Premier League (Phần 1) Next post Klopp có cảm xúc lẫn lộn khi Liverpool được trao suất thăng hạng Premier League (Phần 1)
dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h